Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ OMEGA

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí OMEGA  xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng

logo omega

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ khí OMEGA 

Tên giao dịch nước ngoài: OMEGA Produce Mechanical Co., Ltd

  • Công ty TNHH sản xuất cơ khí OMEGA là Công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất  cơ khí . Khởi đầu là một xưởng sản xuất nhỏ chuyên gia công đột dập các chi tiết đột dập nhỏ cung cấp cho các ngành cơ khí phụ trợ , chúng tôi không ngừng phát triển cải tiến về công nghệ cũng như tay nghề nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tăng tính cạnh tranh hiện tại công ty đã có một đội ngũ Kỹ sư chất lượng cao và đội ngũ công nhân giầu kinh nghiệm có thâm liên trong ngành cơ khí đột dập và chế tạo. Các lĩnh vực hoạt động chính của OMEGA như sau:

-Đột dập : gia công đột dập ( cắt , dập) các chi tiết dạng tấm trên các chất liệu như  Tôn sắt, Đồng , Nhôm, Giấy ….v.v . Những sản phẩm này được ứng dụng rộng dãi trong các ngành công nghiệp phụ trợ sản xuất ô tô, xe máy, điện đóng tầu chế tạo máy …., cũng như các ngành gia dụng như:  nồi nấu ,ấm điện ,chậu , bồn nước …vvv

-Cắt tôn theo kích thước yêu cầu : là sản phẩm được cắt theo các hình thù mà các đối tác ,khách hàng yêu cầu theo nhu cầu sử dụng và kích thước được yêu cầu.

-Chấn: là loại hình uốn kim loại tấm ,tròn, lục giác .vv  theo các biên dạng mà yêu cầu kỹ thuật đặt ra nhằm tạo ra một dụng nhất định.

-Hàn xì: lắp ghép các chi tiết khác nhau dưới dạng ghép hàn xì

-Phay, tiện, gia công các sản phẩm cơ khí và chi tiết cơ khí phụ trợ,

…..

Các sản phẩm gia công kim loại tấm chính xác bằng các loại máy dùng công nghệ cao như máy đột dập liên hoàn, CNC,máy dập cơ hơi,máy thúc thủy lực song động với lực thúc đến 500 tấn, máy chấn CNC ,phay CNC , cắt giây, và các loại máy chuyên dùng khác như máy cấy bulong, máy hàn Tig, Mig, dây chuyền sơn tĩnh điện với nhiều sản phẩm tiêu biểu cung cấp cho ngành cơ khí dân dụng cũng như các ngành cơ khí chính xác và thiết bị phụ trợ công nghiệp, linh kiện điện, các loại giá kệ, …

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ OMEGA

Địa chỉ: Rùa Hạ 1, X.Thanh Thùy, H.Thanh Oai , TP. Hà Nội

Điện thoại: 0981 277 686 – 0912 508 333
Email: cokhiomega@gmail.com
Hotline: 0981 277 686

https://www.cokhiomega.com/