Khay để xà phòng

khay dung xa bong

Công ty TNHH sản xuất cơ khí OMEGA chuyên sản xuất về mặt hàng cơ khí với những sản phẩm đa dạng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt, trong đó có sản phẩm Khay để xà phòng.

– Sản phẩm Khay để xà phòng được sản xuất bằng chất liệu inox sáng bóng không han gỉ, sản phẩm có tác dụng để xà bông, xà phòng tắm của bạn không bị dơ bẩn, luôn khô thoáng tránh vi trùng vi khuẩn bán vào. Sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn :

  • Gọn nhẹ
  • Có mỹ thuật
  • Đãm bảo độ bền, chắc chắn.

– Khay để xà phòng được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng với độ ngũ kỹ sư lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất chế tạo cơ khí nên sản phẩm đạt được độ cứng vững ,độ sáng bóng bề mặt, chắc chắn từ bước hoàn thành khuôn và tạo phôi để tạo ra một sản phẩm Khay để xà phòng hoàn chỉnh. Không những thế các kỹ sư đã tính toán thật kỹ lưỡng sao cho các chỗ tốn nhiều vật liệu được thiết kế thu gọn lại nhằm giảm tối đa lượng vật tư tiêu hao giúp giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, do vậy sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

– Khay để xà phòng là một phần không thể thiếu cho nhà tắm của bạn với thiết kế đa chủng loại với hình dạng và mẫu mã khác nhau, chất lượng cao, các Khay để xà phòng luôn hoạt động bền vững trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất.

Khay để xà phòng với công nghệ sản xuất tại Việt Nam luôn có chi phí giá cả thấp nhất, chất lượng đảm bảo, bền đẹp. Công ty TNHH sản xuất cơ khí OMEGA tự hào hào là nhà sản xuất cơ khí uy tín nhất tại Việt Nam, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua sđt 0912 508 333 ( Mr Hà),  để được tư vấn và mua hàng với giá thành rẻ nhất !

Sản Phẩm Liên Quan