Móc bạt ô tô tải

moc-bat-o-to-tai

Công ty TNHH sản xuất cơ khí OMEGA chuyên sản xuất về mặt hàng cơ khí với những sản phẩm đa dạng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt, trong đó có sản phẩm móc bạt.

– Sản phẩm móc bạt ô tô được đúc bằng hợp kim nhôm, đảm bảo chất lượng an toàn cho các dòng xe tải, sản phẩm có tác dụng móc bạt xe tải, được lắp vào bên hông thùng xe tải để chằn dây cột bạt mui. Sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn :

  • Gọn nhẹ
  • Có mỹ thuật
  • Đãm bảo độ bền, chắc chắn.

– Móc bạt được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng với độ ngũ kỹ sư lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất chế tạo cơ khí nên sản phẩm đạt được độ cứng vững ,độ sáng bóng bề mặt, chắc chắn từ bước hoàn thành khuôn và tạo phôi để tạo ra một sản phẩm móc bạt hoàn chỉnh. Không những thế các kỹ sư đã tính toán thật kỹ lưỡng sao cho các chỗ tốn nhiều vật liệu được thiết kế thu gọn lại nhằm giảm tối đa lượng vật tư tiêu hao giúp giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, do vậy sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

– Móc bạt là một phần không thể thiếu cho các xe tải với thiết kế đa chủng loại với hình dạng và mẫu mã khác nhau, chất lượng cao, các móc bạt luôn hoạt động bền vững trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất.

Móc bạt với công nghệ sản xuất tại Việt Nam luôn có chi phí giá cả thấp nhất, chất lượng đảm bảo, bền đẹp. Công ty TNHH sản xuất cơ khí OMEGA tự hào hào là nhà sản xuất cơ khí uy tín nhất tại Việt Nam, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua sđt 0912 508 333 ( Mr Hà),  để được tư vấn và mua hàng với giá thành rẻ nhất !

Sản Phẩm Liên Quan