Nắp che đầu phun sprinkler dạng kép inox

  • Hãng sản xuất OMG-SUS 304

21616523_1271949959583338_8817843438541157518_n

ĐẦU PHUN CHỮA CHÁY SPRINKLER dạng kép inox

Thông số kỹ thuật: Nắp chụp đầu phun kép, nắp che đầu phun sprinkler, chén chụp đầu phun đôi

CATALOG

+ Vật liệu: INOX 304 100% cực sáng bóng

+  Đường kính ngoài lõi bắt ren 47 mm

+ Đường kính nắp ngoài 73 mm

+ Độ cao nắp ngoài 28mm

+ Đường kính trong nắp ngoài 47

+ Độ cao nắp trong 6,5 mm

– Dựa vào tình hình thi công các hệ thống phòng cháy chữa cháy  chúng tôi đã sản xuất ra sản phẩm Nắp chụp đầu phun kép, nắp che đầu phun sprinkler, chén chụp đầu phun đôi để đáp ứng nhu cầu của thị trường nhằm giảm giá thành cho các doanh nghiệp cũng như các nhà thầu pccc, nhằm đảm bảo tiến độ công trình và chủ động trong công việc hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng với giấ tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất.

_ Và đặc biệt hơn nữa khách hàng đến với sản phẩm nắp che đầu phun sprinkler loại 2 mảnh này công ty OMEGA chúng tôi sẽ bảo hành chất lượng cho các bạn lên tới 5 năm

– Các sản phẩm Nắp chụp đầu phun kép, nắp che đầu phun sprinkler, chén chụp đầu phun đôi , được sử dụng tại các công trình có môi trường khắc nghiệt như nhà máy , bờ biển có môi trường muối , các vị trí ẩm thấp … dễ dẫn tới gỉ bề mặt của Nắp chụp đầu phun kép, nắp che đầu phun sprinkler, chén chụp đầu phun đôi.

Nắp che đầu phun sprinkler 2 mảnh

: Gọi hàng qua Mr .Hà 0912 508 333

Email. cokhiomega@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi về sản phẩm này

21751456_1273003422811325_4698795511980137220_n

Mô tả Hệ Thống Chữa Cháy tự động Sprinkler là loại hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện  nay.

Nó dập tắt đám cháy bằng cách phun nước trực tiếp vào khu vực đang cháy mà tại đó đầu phun sprinkler bị kích hoạt ở ngưỡng nhiệt độ đã được xác định trước.

“Hệ Thống Sprinkler là một hệ thống liên kết các đường ống chạy ngầm dưới đất và trên mặt đất, được thiết kế theo những tiêu chuẩn của công nghệ chữa cháy. Có thể bố trí một hoặc nhiều nguồn cấp nước tự động. Phần hệ thống nằm trên mặt đất là một mạng đường ống được thiết kế theo nguyên tắc “tính toán thủy lực” hoặc nguyên tắc “định cỡ đường ống”, và được lắp đặt bên trong một building, một công trình kiến trúc, hoặc một khu vực, mà nhìn chung, nó nằm cao qúa đầu, và trên đường ống ấy, những đầu sprinklers được bố trí sao cho khi phun nước ra, nó bao trùm một vùng không gian được tính toán trước. Van điều khiển mỗi riser của hệ thống được đặt trên riser hoặc trên đường ống cấp nước cho nó. Mỗi riser của hệ thống sprinkler gồm có một thiết bị kích hoạt báo động khi hệ thống khởi động vận hành chữa cháy. Thường thì hệ thống được kích hoạt bằng nhiệt phát ra từ đám cháy, và nó phun nước ra phủ trên khu vực có cháy.

Có nhiều loại hệ thống sprinkler:

Wet Pipe System (Hệ Thống Có Nước). Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống ĐƯỜNG ỐNG CÓ CHỨA SẴN NƯỚC, và nối kết với nguồn nước, nhờ đó, nước sẽ phun ra ngay lập tức, qua các sprinklers đã mở do nhiệt từ đám cháy phát ra kích hoạt.

Dry Pipe System (Hệ Thống Khô). Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống ĐƯỜNG ỐNG CÓ CHỨA không khí hoặc nitrogen được duy trì bởi áp lực, và khi sprinklers đã mở do nhiệt từ đám cháy phát ra kích hoạt, khí bên trong đường ống thoát ra, cho phép áp lực nước làm mở dry pipe valve. Nhờ đó, nước chảy vào hệ thống đường ống, và rồi phun nước ra qua các sprinkler đã mở.

Preaction System (Hệ Thống Kích Hoạt Trước). Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống đường ống có chứa không khí, có thể có hoặc không có áp lực, và có một hệ thống báo cháy bổ sung được lắp đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler. Khi hệ thống báo cháy kích hoạt, nó sẽ mở van cho phép nước chảy vào hệ thống đường ống, và rồi phun nước ra qua các sprinkler đã mở.

Deluge System (Hệ Thống Hồng Thủy). Là hệ thống sprinkler dùng các đầu sprinklers mở sẵn được gắn vào một nguồn nước, qua một van mà van đó sẽ được mở do sự kích hoạt của một hệ thống báo cháy được lắp đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler. Khi van này mở, nước sẽ chảy vào hệ thống đường ống, và rồi phun nước ra qua tất cả các sprinklers đã lắp đặt.

Combined Dry Pipe-Preaction System (Hệ Thống Kết Hợp Hồng Thủy-Kích Hoạt Trước) Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống đường ống có chứa không khí, có áp lực, và có một hệ thống dò cháy bổ sung được lắp đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler. Khi hệ thống dò cháy kích hoạt, nó sẽ kích các thiết bị nhả và rồi thiết bịi nhả này sẽ mở các dry pipe valves cùng lúc mà không mất áp lực không khí trong hệ thống. Việc kích hoạt hệ thống báo cháy cũng làm mở các van xả khí đặt ở điểm cuối của feed main. Các van xả khí, thông thường, sẽ được mở trước khi các đầu sprinkler mở. Hệ thống dò cháy đồng thời cũng hoạt động như một hệ thống báo động….”

Một số hình ảnh của xưởng sản xuất nắp  che đầu phun sprinkler dạng kép

21685989_1273003466144654_9073323763324722460_n (1)

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !

Sản Phẩm Liên Quan