Tủ tổ hợp nổi

tu-to-hop-noi

Tủ tổ hợp nổi

Công ty TNHH sản xuất cơ khí OMEGA  chuyên sản xuất về mặt hàng cơ khí với những sản phẩm đa dạng, trong đó có sản phẩm Tủ tổ hợp báo cháy  Phòng Cháy Chữa Cháy.

– Sản phẩm Tủ tổ hợp báo cháy được sản xuất bằng chất liệu tôn, sơn tĩnh điện chống gỉ, có tính thẩm mỹ và độ bền tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các công trình phòng cháy. Và đặc biệt trong tình hình hiện nay, vấn đề về phòng chống cháy nổ đang được nâng cao trong mọi công trình, yếu tố đảm bảo an toàn cho công trình trước các nguy cơ cháy nổ luôn cần thiết và quan trọng, để đảm bảo được sự an toàn ấy rất cần đến các hệ thống phòng cháy tốt và đảm bảo, cùng với các công nghệ phòng cháy hiện đại thì các thiết bị đi kèm cũng rất quan trọng, cần được đảm bảo về các yếu tố kĩ thuật và chất lượng, đạt các quy chuẩn về tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy Việt Nam. Tủ tổ hợp báo cháy đã đáp ứng được những tiêu chuẩn ấy.

– Tủ tổ Hợp báo cháy  được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng với độ ngũ kỹ sư lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất chế tạo cơ khí nên sản phẩm đạt được độ cứng vững ,độ sáng bóng bề mặt cùng tiêu chuẩn trong ngành PCCC ,do vậy sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Tủ tổ hợp báo cháy là một phần không thể thiếu cho các công trình phòng cháy, với thiết kế đa chủng loại và chất lượng cao, các tủ tổ hợp PCCC luôn hoạt động bền vững trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất.

Tủ tổ hợp nổi

Tủ tổ hợp báo cháy  với công nghệ sản xuất tại Việt Nam luôn có chi phí giá cả thấp nhất, chất lượng đảm bảo, bền đẹp. Công ty TNHH sản xuất cơ khí OMEGA tự hào hào là nhà sản xuất cơ khí uy tín nhất tại Việt Nam, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua sđt 0912 508 333 ( Mr Hà), 0985 685 622( Mr Tuyến ) để được tư vấn và mua hàng với giá thành rẻ nhất !

CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !

Sản Phẩm Liên Quan