Ga thoát nước sàn

ga-thoat-san

Công ty TNHH sản xuất cơ khí OMEGA chuyên sản xuất về mặt hàng cơ khí với những sản phẩm đa dạng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt, trong đó có sản phẩm Ga thoát nước sàn.

ga that san 3

– Sản phẩm Ga thoát nước sàn  được sản xuất bằng inox sáng bóng, không han gỉ, vô cùng chắn chắn, đảm bảo sạch sẽ, khô thoáng cho nhà tắm của bạn, sản phẩm có tác dụng lắp trong nhà tắm để thoát nước. Sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn :

  • Gọn nhẹ
  • Có mỹ thuật
  • Đãm bảo độ bền, chắc chắn.

Ga thoát nước sàn  là một trong những sản phẩm rất phổ biến được sử dụng rộng rãi và là sản phẩm thiết yếu hiện nay

-Ga thoát nước sàn  bao gồm rất nhiều loại về chất liệu gồm có Ga thoát nước sàn inox ( 316, 304, 201, 430, 410) , …vv là những loại Ga thoát nước sàn phổ biến mà trên thị trường vẫn hay dùng.

-Ga thoát nước sàn cũng có các hình dạng khác nhau dựa vào côngdụng của chúng

ga thoat san 2

-Để đáp ứng nhu cầu rộng lớn của thị trường, Công ty TNHH sản xuất cơ khí Omega chuyên sản xuất các loại Ga thoát nước sàn  để cung ứng cho thị trường nhằm đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng tốt cũng như giá thành của sản phẩm thấp tương đối hợp lý với người sử dụng.

ga thoat san 1

Ga nước thoát sàn được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng với độ ngũ kỹ sư lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất chế tạo cơ khí nên sản phẩm đạt được độ cứng vững ,độ sáng bóng bề mặt, chắc chắn từ bước hoàn thành khuôn và tạo phôi để tạo ra một sản phẩm Ga nước thoát sàn hoàn chỉnh. Không những thế các kỹ sư đã tính toán thật kỹ lưỡng sao cho các chỗ tốn nhiều vật liệu được thiết kế thu gọn lại nhằm giảm tối đa lượng vật tư tiêu hao giúp giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, do vậy sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

– Ga nước thoát sàn là một phần không thể thiếu cho nhà tắm của bạn với thiết kế đa chủng loại với hình dạng và mẫu mã khác nhau, chất lượng cao, các Ga nước thoát sàn luôn hoạt động bền vững trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng Ga thoát nước sàn mà quý vị mong muốn qua số điện thoại 0912 508 333 Mr Hà để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Sản Phẩm Liên Quan